Tiếp nối hành trình phủ sóng thương hiệu, đưa tên tuổi Viện thẩm mỹ DIVA đến gần hơn với hàng triệu khách hàng, Viện thẩm mỹ SHINHAN Vĩnh Long đã chính thức khai trương tại địa chỉ Số 59 Phạm Thái Bường, Phường 4, TP. Vĩnh Long, Tỉnh Vĩnh Long. Sự kiện thu hút nhiều khách hàng đến và trải nghiệm đa dạng dịch vụ làm đẹp.

Viện thẩm mỹ SHINHAN khai trương tại Số 59 Phạm Thái Bường, Phường 4, TP. Vĩnh Long

Trong ngày khai trương, đông đảo khách hàng đến trải nghiệm dịch vụ và nhận nhiều phần quà hấp dẫn. Thay lời tri ân khách hàng đã tin yêu, ủng hộ, Viện thẩm mỹ SHINHAN tiếp tục tung ra siêu ưu đãi gửi đến khách hàng trong tuần lễ vàng từ 08/06 – 10/06/2023. Theo đó, tín đồ làm đẹp khi đến tân trang nhan sắc sẽ nhận được:

✔️TẶNG #10_SUẤT LÀM ĐẸP 0 ĐỒNG
✔️ TẶNG #50_PHẦN QUÀ CHO 50 KHÁCH HÀNG THAM DỰ SỚM NHẤT
✔️ GIẢM 85% TẤT CẢ CÁC DỊCH VỤ LÀM ĐẸP
✔️ 100% KHÁCH HÀNG ĐẾN LÀ CÓ QUÀ MANG VỀ
✔️ ĐẶC BIỆT: CƠ HỘI BỐC THĂM TRÚNG ĐẾN 1 CÂY VÀNG SJC

Đông đảo khách hàng trải nghiệm dịch vụ làm đẹp trong ngày đầu khai trương

Viện thẩm mỹ SHINHAN tự hào là Chuỗi hệ thống thẩm mỹ uy tín của phái đẹp Việt. Tại đây được đầu tư chỉn chu về mọi mặt từ cơ sở hạ tầng, thiết kế không gian làm đẹp cho đến chất lượng dịch vụ, hệ thống máy móc, công nghệ cao. Nhằm mang đến những trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo cho khách hàng khi đến làm đẹp.

Khách hàng sẽ được trải nghiệm làm đẹp bằng công nghệ  Laser Iris, Laser CO2 Fractional, Laser Diode, Lipo Theramax Plus,… và có cơ hội lựa chọn hơn 100 dịch vụ tân trang nhan sắc; từ chăm sóc điều trị da đến phun thêu thẩm mỹ, triệt lông, giảm béo, trẻ hóa da,…